ที่เที่ยวสัตหีบ เที่ยวสัตหีบใกล้ประทับใจรีสอร์ท

เที่ยวสัตหีบ แนะนำที่เที่ยวสัตหีบ ที่พักของเราตั้งอยู่ทำเลที่ดีใจกลางสัตหีบ ติดถนนสุขุมวิท มีรถสองแถววิ่งผ่านไปยังตลาดและท่าเรือไปเกาะขาม และ เกาะแสมสาร ประทับใจรีสอร์ทตั้งอยู่ในรัศมีที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ของอำเภอสัตหีบ เราจึงอยากแนะนำแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งเดินทางไป-มาสะดวก และไม่ไกลจากรีสอร์ทของเรา
สัตหีบเมืองชายทะเลที่กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว อำเภอเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล สัมผัสบรรยากาศ หาดทรายขาวสะอาด ท้องทะเลที่ยังคงได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดีและคงความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติดีที่สุดแห่งหนึ่งของท้องทะเลไทย นอกจากสถานที่เที่ยวทางทะเลอันงดงามและเกาะแก่งอันสวยงามไม่แพ้ทะเลอันดามันแล้ว สัตหีบยังมีสถานที่เที่ยวอีกหลายแห่งที่น่าสนใจอีกมากมาย เราได้รวบรวมสถานที่เที่ยวยอดฮิตสำหรับน้กท่องเที่ยวที่มีแพลนว่าจะมาเที่ยวสัตหีบให้ท่านแล้ว

 • หาดทรายแก้ว1.jpg
  แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของสัตหีบ ชายหาดทรายเนียนขาวทอดยาว 1700 เมตร ผืนหาดสวยงามน้ำทะเลใสสะอาด คงความเป็นธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาอุดมด้วยต้นไม้เขียวขจี ซึ่งได้รับการอนุลักษณ์โดยกรม...

 • หาดเตยงาม.jpg
  หาดเตยงาม หรืออีกชื่อหนึ่งคือ อ่าวนาวิก ตั้งอยูในกองบัญชาการนาวิกโยธิน หาดทรายสีขาวทอดยาว น้ำทะเลใส สะอาด เวลาน้ำรดยังสามารถ เดินไปเกาะไก่เตี้ย ที่สามารถมองเห็นได้จากชายฝั่งทะเล นอ...

 • หาดนางรำ3.jpg
  อีกหนึ่งชายหาดยอดนิยมสำหร้บชาวไทยและต่างชาติ ไม่แพ้หาดอื่นๆในสัตหีบ บริเวณชายหาดเรียงรายด้วยต้นไม้ดูร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร ห้องอาบน้ำจืด พร้อมมีเสื่อและเตีย...

 • หาดดงตาลสัตหีบ2.jpg
  เที่ยวทะเลสัตหีบ ที่เที่ยวสัตหีบ อ่าวดงตาลสัตหีบ อีกหนึ่งชายหาดน่าเที่ยวในสัตหีบ อยู่ใกล้กับประทับใจรีสอร์ทขับรถเพียงไม่กี่นาที ชายหาดอยู่ในพื้นที่การดูแลของกองเรือยุทธการ ในฐานทัพ...

 • เกาะขาม.jpg
  เกาะขามนับเป็นอุทธยานใต้ทะเลสำคัญ ของอ่าวไทย เนื่องด้วยรอบๆ เกาะเต็มไปด้วยแนวปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาสวยงามหลากหลายพันธุ์ซึ่งได้รับการอนุรักษ์อย่างจริงจังจากกองทัพเรือ จึงนับเป็นส...

 • ที่พักสัตหีบ เกาะแสมสาร1.jpg
  เกาะแสมสาร เกาะที่มีความงดงามทางท้องทะเลและชายหาด ทรัพยากรณ์บนเกาะแสมสารยังคงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ ชายหาดรอบเกาะขาวละเอียด น้ำทะเลสีใสคราม ชายหาดอันเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวไ...

 • ฟาร์มปลาการ์ตูน.jpg
  ฟาร์มปลาการ์ตูน หรือ เพอคูล่าฟาร์ม ( Percula Farm ) แหล่งเพาะพันธุ์เลี้ยงและขยายพันธุ์ปลาการ์ตูนหลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ปลาการ์ตูนแดง ปลาการ์ตูนดำ ปลาการ์ตูนลายปล้อง และ เจ้าปลาการ์...

 • สวนนงนุช5.jpg
  สวนนงนุช นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยว อันดับต้นๆ ของประเทศไทยถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ ที่สวยสิบอันดับแรกของโลก ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 1,700 ไร่ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ...

 • เขาแหลมปู่เจ้าสัตหีบ9.jpeg
  เขาแหลมปู่เจ้าอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวสำคัญของอำเภอสัตหีบ เขาแหลมปู่เจ้าตั้งอยู่ภายในฐานทัพเรือสัตหีบ สามารถเข้าออกได้สองทางได้แก่ ทางฐานทัพเรือผ่านหาดม้าน้ำลัดเลาขึ้นตามไหล่เขา และ เ...

 • พระพุทธรูปเขาชีจรรย์4.jpg
  พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ของอำเภอสัตหีบ เป็นพระพุทธรูปแกะสลักด้วยเลเซอร์ บนหน้าผาใหญ่ ณ บริเวณเขาชีจรรย์ แกะสลักเป็นลักษณะ พระพุทธรูป ประทับนั่งปา...

 • วิหารเซียน2.jpg
  ลวิหารเซียน หรือ อีกชื่อหนึ่งคือ อเนกกุศลศาลา มีชื่อเป็นภาษาจีนเรียกว่า "ต้า ผู่ อี้" แปลเป็นไทยว่า สถานที่บรรยากาศดั่งสวงสวรรค์ รูปทรงเป็นวิหารทรงจีน 3 ชั้น ตั้งอยู่บนเนื่อที่ 7 ไ...

 • ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ที่พักสัตหีบ99.jpeg
  ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สถานที่เที่ยวใกล้อ่างเก็บน้ำห้วยตู้ อำเภอสัตหี่บ เป็นหนึ่งในลิสสถานที่ท่องเที่ยวเมื่อเริ่มขับเข้ามายังอำเภอสัตหีบ เนื้อที่กว้างขวางถูกปรับภูมิทัศน์เป็นสถานที่ปล...

 • เรือรบหลวงจักรี.jpg
  เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ของสัตหีบที่พลาดไม่ได้ หากมองลำเรือจากด้านนอก มีลักษณะสูงเด่น มีความยาวเที่ยบเท่า 2 สนามฟุตบอล เรือจอดเทียบท่าที่ท่าเรือจุก...

 • หาดน้ำใส ที่พักสัตหีบ โรงแรมสัตหีบ.jpg
  หาดน้ำใส หนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของสัตหีบ หน้าหาดกว้าง ชายหาดขาวละเอียดทอดยาว 600 เมตร น้ำทะเลที่หาดนี้ใสสมชื่อ วิวทิวทัศน์บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบน่าพักผ่อน เหมาะกับกา...

สนใจจองห้องพัก 

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง
Visitors: 584,823